Với mục tiêu mang đến những trải nghiệm ấn tượng và khác biệt cho khách tham dự, Huda Beach Water Fest 2026 đã chính thức diễn ra trong hai ngày 17 – 18/07/2026 tại Công viên Biển Đông, Đà Nẵng. Sự kiện triển khai thuộc chiến dịch “Chân thành gắn kết” thu hút rất đông đảo người dân và du khách với chuỗi hoạt động sôi động, góp phần tạo nên điểm nhấn nổi bật cho mùa hè tại thành phố biển.
Đằng sau không gian sự kiện quy mô và chuyên nghiệp đó là sự đồng hành của Hoàng Tuấn Anh (HTA) với vai trò đơn vị thi công các hạng mục sản xuất và lắp dựng, góp phần hiện thực hóa ý tưởng thiết kế thành một không gian chỉn chu, an toàn và ấn tượng.
Trong khuôn khổ dự án, HTA đảm nhiệm nhiều hạng mục quan trọng như:
- Thi công hệ thống nhà lều sự kiện.
- Sản xuất và lắp đặt POSM theo thiết kế.
- Thi công hệ thống hàng rào và các hạng mục phân luồng.
- Sản xuất, lắp dựng các hạng mục phụ trợ phục vụ vận hành sự kiện.
- Hoàn thiện nhiều hạng mục kỹ thuật khác, đảm bảo tiến độ và chất lượng theo yêu cầu của chương trình.
Mỗi hạng mục đều được đội ngũ HTA triển khai với sự cẩn trọng trong từng chi tiết, từ khâu sản xuất, vận chuyển đến lắp đặt tại hiện trường, nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền và đáp ứng các tiêu chuẩn vận hành của một sự kiện quy mô lớn.
Không chỉ là đơn vị thi công, HTA luôn hướng đến việc tạo nên những không gian sự kiện có khả năng truyền tải trọn vẹn tinh thần của thương hiệu. Đó cũng là lý do mỗi dự án đều được thực hiện với tinh thần trách nhiệm cao, sự chuyên nghiệp và cam kết về chất lượng, góp phần mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng và người tham dự.
Huda Beach Water Fest 2026 là một trong những dự án tiếp tục khẳng định năng lực của HTA trong lĩnh vực thi công, sản xuất và lắp dựng sự kiện, đồng hành cùng các thương hiệu kiến tạo nên những chương trình quy mô, ấn tượng và khác biệt.

